Bí thư HU Cầu Kè thăm tặng quà người dân tại khu phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 ở xã Phong Phú
       Ngày 02/8, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư HU Cầu Kè đã đến thăm, động viên những hộ dân nằm trong khu phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 ở ấp 3, xã Phong Phú.

Quang cảnh ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư HU Cầu Kè thăm, tặng quà người dân trong khu phong tỏa ở ấp 3, xã Phong Phú

Tại nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình trong khu phong tỏa, qua đây cũng động viên và mong người trong khu phong tỏa cần thực hiện nghiêm túc các qui định trong công tác phòng, chống dịch, yên tâm và tin tưởng vào biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Đảng, Nhà nước cũng như của huyện, tránh hoang mang lo lắng, an tâm ở lại gia đình trong khu phong tỏa để được giám sát, theo dõi sức khỏe trong suốt thời gian thực hiện phong tỏa theo qui định. Ngoài ra, Bí thư HU Cầu Kè cũng đề nghị chính quyền địa phương cần quan tâm theo dõi tình hình đời sống của các hộ dân trong khu phong tỏa, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, không để ai bị thiếu lương thực, thực phẩm trong thời gian này.

Dịp này, ông Nguyễn Hoàng Khải còn gửi tặng 192 phần quà gồm các mặt hàng rau, củ, quả cho các hộ dân trong khu phong tỏa trang trải trong sinh hoạt, đời sống, tổng trị giá quà tặng hơn 50 triệu đồng do ông Nguyễn Hoàng Khải vận động công ty Lan Anh ở tỉnh Bình Dương hỗ trợ trao tặng./.

Tin, ảnh: Tấn Lập