Hội liên hiệp phụ nữ Cầu Kè trao tặng sữa, ngũ cốc cho trẻ em
Ngày 30/8, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè đã trao tặng gần 280 phần quà gồm sữa tươi và ngũ cốc cho trẻ em dưới 6 tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với tổng trị giá quà tặng lần này gần 20 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch HLHPN huyện Cầu Kè (người đứng giữa) trao tặng sữa cho trẻ em ở thị trấn Cầu Kè

Theo bà Trịnh Thị Phương, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè cho biết: Hiện nay trên địa bàn huyện có 845 trẻ em dưới 6 tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, trong này có 133 trẻ nằm trong khu thiết lập phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tính đến nay, thông qua nguồn vận động thì Hội cũng đã kịp thời hỗ trợ sữa tươi và ngũ cốc cho gần 400 trẻ em dưới 6 tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trong này có hơn 130 trẻ trong khu phong tỏa, với tổng trị giá sữa tặng bằng 28 triệu đồng. Cũng theo bà Trịnh Thị Phương, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cho biết thêm, trong thời gian tới các cấp Hội phụ nữ trong huyện sẽ tiếp tục vận động thêm nguồn lực, đặc biệt sữa tươi để làm sao hỗ trợ hết cho các trẻ dưới 6 tuổi có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Thông qua đây, nhằm giúp cho các em bổ sung kịp thời nguồn dinh dưỡng phát triển thể chất, ổn định sức khỏe trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp như hiện nay./.

Tin, ảnh: Tấn Lập