Huyện Đoàn Cầu Kè tổ chức thắp hương tại Khu tưởng niệm nữ anh hùng liệt sĩ Nguyễn Thị Út (Út Tịch), nhân kỉ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7

    Ngày 24/7, Huyện Đoàn Cầu Kè tổ chức thắp hương tại Khu tưởng niệm nữ anh hùng liệt sĩ Nguyễn Thị Út (tức Út Tịch), ở ấp Ngọc Hồ, xã Tam Ngãi nhân kỉ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7, với sự tham gia của hơn 100 lực lượng đoàn viên thanh niên của Chi hội sinh viên Cầu Kè trường Đại học Cần Thơ và Trà Vinh cùng với ĐVTN trong huyện.

 

Quang cảnh thắp hương tại Khu tưởng niệm nữ anh hùng liệt sĩ Nguyễn Thị Út

      Thông qua hoạt động này, nhằm bày tỏ lòng tri ân biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với sự cống hiến, hy sinh quên mình của cá nhân chị Nguyễn Thị Út cũng như các anh hùng liệt sĩ vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

 

Huyện Đoàn Cầu Kè đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách ở xã Thạnh Phú

        Cùng ngày, Huyện Đoàn Cầu Kè kết hợp với xã Đoàn Thạnh Phú đến thăm hỏi, tặng quà cho 07 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã và tổ chức bữa cơm yêu thương cho bà Nguyễn Thị Thủy, ở ấp 2 là đối tượng vợ liệt sĩ. Việc làm trên nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc trong cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên. Nâng cao trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ hôm nay trong việc phụng dưỡng, chăm sóc người có công với cách mạng./.

 

                                                                                         Tin, ảnh: Thân Ni

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 187
  • Hôm nay: 455
  • Trong tuần: 22,847
  • Tất cả: 1,873,547