Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Trà Vinh trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi tại huyện Cầu Kè

Ngày 02/02, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Trà Vinh phối hợp Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Cầu Kè tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà 04 cụ ông, cụ bà tròn 100 tuổi đang sinh sống trên địa bàn xã Phong Phú, Châu Điền, An Phú Tân và Tam Ngãi nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

 

anh tin bai

Quang cảnh trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ ông Lê Văn Đây, ở xã An Phú Tân

          Tại những nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các cụ mạnh khỏe, sống vui vẻ quây quần bên con cháu, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình, con cháu. Đồng thời cũng động viên tinh thần đến gia đình tiếp tục chăm sóc, phụng dưỡng tốt để các cụ được sống lâu, khỏe, gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Qua đây, đoàn cũng trao tặng mỗi cụ một suất quà gồm 1,5 triệu đồng tiền mặt, 5 mét vải lụa và Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cùng với lời chúc mừng đến các cụ cùng người thân gia đình đón năm mới đầm ẩm, an khang, thịnh vượng.

 

anh tin bai

Quang cảnh trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ bà Thạch Thị Kia, ở xã Phong Phú

 

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Cầu Kè có 13 cụ trên 100 tuổi, trong đó có 04 cụ tròn 100 tuổi đang được con cháu, người thân gia đình chăm sóc, phụng dưỡng./.

Thu Thủy
Bản đồ

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 2 790
  • Tất cả: 4226917
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.