Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong làm việc với lãnh đạo UBND các xã, thị trấn huyện Cầu Kè để tìm nguồn lao động

Ngày 26/6, đại diện Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong, ở huyện Tiểu Cần có buổi làm việc với lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cầu Kè để thông tin nhu cầu cần tuyển dụng lao động vào làm việc tại công ty.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong cho biết: Công ty được thành lập vào năm 2005, chuyên sản xuất giày da xuất khẩu sang các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Hiện công ty có kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất nên cần tuyển thêm hơn 3.000 công nhân vào làm việc tại công ty, tuổi đời từ 18 đến 45 tuổi. Ưu tiên tuyển lao động có tay nghề như: Chặt, in ép, may, gò, đế; nếu chưa có tay nghề sẽ được công ty đào tạo. Lương cơ bản từ 5,5 đến 8 triệu đồng/tháng/lao động, nếu tăng ca sẽ được tính thêm tiền lương. Lao động làm việc tại công ty sẽ được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm, nghỉ phép theo qui định và được nhận tiền thưởng chuyên cần, hiệu quả công việc, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và được thưởng lương tháng 13.

Trên cơ sở nhu cầu cần tuyển lao động, tại buổi làm việc đại diện Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong mong muốn được lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cầu Kè sau khi nắm bắt thông tin sẽ giới thiệu tới người lao động có nhu cầu về việc làm ở từng địa phương để tạo điều kiện giúp Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong tuyển dụng đủ lao động phục vụ hoạt động sản xuất, góp phần giải quyết việc làm cho lao động cũng như tăng thu ngân sách, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tấn Lập