Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh bàn giao nhà nhân ái ở xã Hòa Ân

Ngày 15/6, Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh kết hợp với Phòng Giao dịch - Ngân hàng chính sách xã hội huyện Cầu Kè và Đảng ủy - UBND xã Hoà Ân tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao căn nhà nhân ái cho gia đình bà Thạch Thị Xuân, ở ấp Trà Kháo,hộ gia đình gặp khó khăn về nhà ở. Ông Lê Hoàng Phi, Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh đến dự.

anh tin bai

Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh và lãnh đạo địa phương tại lễ bàn giao nhà nhân ái

Căn nhà được đầu tư xây dựng cơ bản, có diện tích sử dụng trên 60 mét vuông, với kinh phí đầu tư xây dựng hơn 70 triệu đồng, trong này Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do người thân trong gia đình đóng góp thêm xây dựng. Qua đây nhằm giúp cho gia đình bà Thạch Thị Xuân có được căn nhà ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống. Dịp này, đơn vị tài trợ còn gửi tặng cho gia đình một phần quà lưu niệm.

Được biết, đây là căn nhà nhân ái thứ ba được Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh hỗ trợ kinh phí xây dựng trên địa bàn xã Hòa Ân./.

Nguyễn Triệu