Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Cầu Kè triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết năm 2024 của Tỉnh uỷ Trà Vinh, Huyện uỷ Cầu Kè

Ngày 23/02, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cầu Kè tổ chức hội nghị triển khai học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết năm 2024 của Tỉnh uỷ Trà Vinh Huyện uỷ Cầu Kè cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức các phòng, ban, ngành huyện.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cán bộ, đảng viên được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cầu Kè triển khai kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2023 của Tỉnh ủy Trà Vinh, Huyện ủy Cầu Kè, đặc biệt là những thành tựu nổi bật qua các chỉ tiêu về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng-an ninh. Đồng thời, khái quát phương hướng, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng cùng các nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm mà Nghị quyết của Tỉnh ủy, Huyện ủy đề ra để thực hiện trong năm 2024.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cầu Kè triển khai nội dung Nghị quyết

Thông qua hội nghị, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ huyện nắm vững những nội dung cơ bản các Nghị quyết của Tỉnh ủy và Huyện ủy về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, trên cơ sở đó tiếp tục tuyên truyền sâu rộng tới cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn huyện huyện, nhằm tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng, toàn dân, đồng thời, nghiên cứu và vận dụng để xây dựng kế hoạch triển khai phù hợp với điều kiện thực tế địa phương, cơ quan, đơn vị mình, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đã đề ra./.

Nguyễn Triệu