Huyện ủy Cầu Kè trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

         Ngày 16/5, Huyện ủy Cầu Kè tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Hoàng Khải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đến dự và trao Huy hiệu Đảng.

 

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng tại buổi lễ

 

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng tại buổi lễ

         Đợt này, Đảng bộ huyện Cầu Kè có 28 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 03 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 11 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 09 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

 

anh tin bai

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè Nguyễn Hoàng Khải phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

       Trân trọng chức mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cầu Kè Nguyễn Hoàng Khải nhấn mạnh: lễ trao Huy hiệu Đảng được tổ chức vào dịp cả nước kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đảng viên, mà còn là niềm vui chung của toàn Đảng bộ huyện Cầu Kè. Qua đây cũng mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống, là hạt nhân chính trị, đoàn kết, chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ huyện và cho cán bộ, đảng viên, lớp trẻ học tập, noi theo. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Hoàng Khải cũng mong muốn với kinh nghiệm và khả năng của mình, thông qua những hình thức, việc làm phù hợp, các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục tích cực tham gia, đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính chuyền và tham gia các phong trào hành động cách mạng tại địa phương, đơn vị, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Cầu Kè ngày càng giàu đẹp, văn minh.          

 

anh tin bai

Đồng chí Thạch Phân phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thạch Phân, đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt này bày tỏ niềm vinh dự và tự hào, cám ơn sự ghi nhận của Đảng. Qua đây cũng hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ huyện Cầu Kè nói chung và địa phương nói riêng trong giai đoạn đất nước đổi mới./.

Tấn Lập
Bản đồimage advertisement

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 64
  • Trong tuần: 864
  • Tất cả: 4233913
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẦU KÈ
- Đơn vị quản lý UBND huyện Cầu Kè - Số 27 đường Trần Phú, Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3834027 - Fax: 0294.3834027
- Email: cauke@travinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Cầu Kè" khi phát hành lại thông tin từ website này
Designed by VNPT.