Lãnh đạo Huyện ủy Cầu Kè thăm, động viên và tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Ngày 26/02, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè cùng các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức đoàn đến gặp mặt, động viên và tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.

anh tin bai

Ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè (người trao quà) tặng quà động viên các tân binh xã Tam Ngãi

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè cùng các thành viên đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, đồng thời cũng mong muốn các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Cầu Kè anh hùng, nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập trong quân ngũ, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị.

Trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy Cầu Kè, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương, các thanh niên nhập ngũ năm nay hứa sẽ chấp hành nghiêm kỷ luật tại ngũ và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thân Ni