Cầu Kè thăm cứu trợ gia đình nghèo bị bệnh ở xã Thông Hòa
    Ngày 15/2, Hội bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam điôxin huyện Cầu Kè kết hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam điôxin tỉnh Trà Vinh cùng với chính quyền địa phương và nhà tài trợ đã tổ chức đoàn đến thăm cứu trợ chị Nguyễn Thị Lệ Chi, ở ấp Kinh Xuôi, xã Thông Hòa.

Tổ chức đoàn từ thiện đến hỗ trợ kinh phí cho chị Nguyễn Thị Lệ Chi

Được biết, vào năm 2014 chị Nguyễn Thị Lệ Chi phát bệnh và được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, ở Tp. HCM chuẩn đoán là ung thư hạch cổ, sau nhiều lần đi điều trị bệnh nhưng không khỏi bệnh. Do gia đình gặp rất nhiều khó khăn, không có đất đai canh tác, cuộc sống chủ yếu dựa vào đi làm thuê nên không có khả năng tiếp tục đi điều trị bệnh. Tại nơi đến thăm, đoàn đã trao tiền mặt cho chị Nguyễn Thị Lệ Chi, với số tiền gần 27 triệu đồng do các nhà hảo tâm ở trong và ngoài huyện hỗ trợ. Thông qua việc hỗ trợ này, nhằm giúp cho chi Chi có kinh phí tiếp tục đi điều trị bệnh, sớm phục hồi sức khỏe, ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Thân Ni