Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè thăm, chúc mừng nhân Ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024). Ngày 27/3, đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa THông tin và Thể thao huyện.

anh tin bai

Đ/c Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, viên chức Trung tâm VHTT&TT huyện

Những năm qua, phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện Cầu Kè đã không ngừng phát triển, thu hút được đông đảo cán bộ, Nhân dân hưởng ứng, tham gia rèn luyện sức khỏe. Nổi bật là tham gia các giải thi đấu đạt thành tích cao tại các giải thể thao chuyên nghiệp do tỉnh tổ chức, các Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh. Cụ thể, trong năm 2023, huyện đạt 09 huy chương vàng, 07 huy chương bạc, 10 huy chương đồng ở các môn thi đấu như: Bi sắt, bơi, Teawondo, Karate, ghe Ngo, bóng chuyền. Bên cạnh đó, phong trào thể thao quần chúng trên địa bàn huyện cũng phát triển rộng khắp, thu hút đông đảo nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao. Hệ thống thiết chế văn hóa, thể dục, thể thao, sân chơi, bãi tập, dụng cụ luyện tập, nhà luyện tập, thi đấu các môn thể thao được quan tâm tu sửa, nâng cấp, xây dựng mới và chuẩn hóa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của Nhân dân. Đặc biệt hiện nay huyện xây dựng được quảng trường trung tâm huyện, hồ bơi, với diện tích hơn 8.000m2, 67 nhà văn hóa ở ấp, khóm và được lắp đặt trang thiết bị, dụng cụ thể dục phục vụ nhu cầu tập luyện của người dân, đồng thời hiện nay trên địa bàn huyện còn thành lập và thường xuyên duy trì hoạt động nhiều câu lạc bộ thể dục, thể thao phù hợp với từng lứa tuổi, góp phần đưa tỷ lệ người dân thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao của huyện ước đạt hơn 35% so với dân số chung của huyện.

anh tin bai

Đ/c Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cầu Kè tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Trung tâm VHTT&TT huyện

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam, đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè đã tặng hoa chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện trong thời gian qua.  Đồng thời mong muốn, thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trong đó tiếp tục đẩy mạnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức thành công các sự kiện thể thao của huyện, chú trọng tổ chức các giải TDTT phong trào để mọi người dân đều tham gia hưởng ứng, rèn luyện sức khoẻ. Đồng thời dành được nhiều thành tích cao tại các giải thi đấu do tỉnh tổ chức./.

Tấn Lập