Cầu Kè trao 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học

Ngày 14/4, Huyện đoàn - Hội LHTNVN huyện Cầu Kè kết hợp với Ban quản trị chùa Ô Rồm, xã Châu Điền tổ chức trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh là người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học đang học tại trường THCS Châu Điền và các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện, tổng kinh phí trao học bổng lần này là 10 triệu đồng, do Đại đức Thạch Sa Thanh, Phó Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN huyện, trụ trì chùa Ô Rồm vận động bà con phật tử hỗ trợ trao tặng. Qua đây, nhằm giúp các em giảm bớt phần nào khó khăn trong việc mua sắm dụng cụ học tập, động viên, khuyến khích tinh thần các em cố gắng phấn đấu, vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo Huyện Đoàn và Đại đức Thạch Sa Thanh trao học bổng cho các em học sinh

Các em học sinh và đoàn viên thanh niên tham gia các trò chơi dân gian

Dịp này, Huyện đoàn Cầu Kè còn tổ chức các trò chơi dân gian như: đập heo đất, nhảy bao, chuyền ly bằng bóng, vượt sông, thu hút đông đảo các em học sinh và đoàn viên thanh niên địa phương tham gia, góp phần tạo không khí giao lưu vui tươi, sôi nổi chào mừng thành công Đại hội Hội LHTNVN huyện Cầu Kè, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029./.

Nguyễn Triệu