Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè thăm, tặng quà mẹ VNAH và gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp 27/7/2020
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Tring 02 ngày 22 và 23/7, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè, cùng lãnh đạo một số phòng, ban ngành huyện, địa phương đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, thương binh tiêu biểu gồm: gia đình mẹ VNAH Nguyễn Thị Đang, mẹ VNAH Nguyễn Thị Kiếm và gia đình ông Bùi Thành Hai, cùng ở xã Thạnh Phú, gia đình ông Nguyễn Văn Đây, ở xã Phong Phú và ông Nguyễn Văn Phú ở xã Ninh Thới.

Ông Nguyễn Hoàng Khải đến thăm tại gia đình ông Bùi Thành Hai, xã Thạnh Phú

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Khải, cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu tình hình đời sống sản xuất và các gia đình; đồng thời, khẳng định Đảng, Nhà nước, các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân luôn ghi nhớ những công lao đóng góp hy sinh to lớn của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Qua đây, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè cũng mong muốn các gia đình hãy tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia tốt các phong trào hoạt động xã hội, góp phần cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Hoàng Khải, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè còn trao tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà và gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình. Riêng tại gia đình ông Nguyễn Văn Đây là gia đình thuộc diện hoàn cảnh khó khăn và bản thân ông Đây đang mang bệnh nặng nên ngoài phần quà trên, đồng chí Nguyễn Hoàng Khải còn trao tặng thêm cho gia đình ông Đây số tiền 05 triệu đồng để gia đình trang trải cuộc sống và điều trị bệnh cho ông Đây sớm phục hồi sức khỏe./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu