Thị trấn Cầu Kè tặng quà cho cụ già neo đơn không nơi nương tựa

Ngày 30/10, Công an thị trấn Cầu Kè kết hợp với Hội người cao tuổi thị trấn và nhà tài trợ đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cứu trợ cho 05 cụ già neo đơn không nơi nương tựa trên địa bàn thị trấn, mỗi phần quà gồm: gạo, mì tôm, đường, nước tương và tiền mặt 300 ngàn đồng, với tổng trị giá quà tặng gần 04 triệu đồng do ông Nguyễn Quốc Hùng, ở Khóm 6, thị trấn Cầu Kè hỗ trợ trao tặng.

Đoàn đến tặng quà cứu trợ cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa trên địa bàn thị trấn Cầu Kè

Qua đây, nhằm giúp cho cụ già nói trên giải quyết phần nào khó khăn trong cuộc sống để nhằm động viên các cụ sống vui khỏe./.

Tin, ảnh: Thân Ni