Cầu Kè hỗ trợ thực phẩm cho người dân trong vùng thiết lập khu cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 02/6, Huyện Đoàn Cầu Kè cùng Hội liên hiệp phụ nữ huyện kết hợp các ban ngành, đoàn thể thị trấn Cầu Kè tổ chức cấp phát miễn phí lương thực, thực phẩm hỗ trợ cho 52 hộ dân nằm trong vùng thiết lập khu cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở khóm 5 và khóm 6, thị trấn Cầu Kè. Các mặt hàng lương thực, thực phẩm trao hỗ trợ là mì tôm, gạo, hột gà, với tổng trị giá gần 10 triệu đồng, nguồn kinh phí do gia đình ông Nguyễn Văn Ngọt, cư ngụ ở khóm 6, thị trấn Cầu Kè hỗ trợ.

Các hộ trong vùng thiết lập khu cách ly y tế tiếp nhận lương thực thực phẩm

Đây là một nghĩa cử cần phát huy nhân rộng trong mùa dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay, nhằm giúp cho người dân, nhất là đối với những hộ nằm trong khu vực thiết lập khu cách ly y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thuộc một phần địa bàn khóm 5 và khóm 6, thị trấn Cầu Kè giải quyết được phần nào khó khăn trước mắt, ổn định sinh hoạt cuộc sống, yên tâm cùng chung tay với Chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch, nhằm sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19, trả lại cuộc sống bình thường cho xã hội./.

Tin, ảnh: Tấn Lập