Châu Điền tặng quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Ngày 27/7, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Châu Điền kết hợp với nhà tài trợ tổ chức hỗ trợ 350 phần quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Phần quà gồm: gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu, với tổng trị giá trên 100 triệu đồng do Đại đức Thạch Lệ, trụ trì chùa Xóm Lớn, ở ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền vận động hỗ trợ trao tặng. Được biết, do thực hiện giản cách xã hội phòng, chống Covid-19 nên số quà trên sẽ được trao cho các ấp đến tận nhà để trao tặng cho người dân.

Số phần quà được Đại đức Thạch Lệ, trụ trì chùa Xóm Lớn, ở ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền trao cho các ấp đến tận nhà để trao tặng cho người dân

Được biết, trong tháng 7/2021, Đại đức Thạch Lệ, trụ trì chùa Xóm Lớn, ở ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền đã vận động các mạnh thường quân trong xã và người con quê hương đang định cư ở nước ngoài hỗ trợ trao tặng được trên 580 phần quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Châu Điền và ấp Trà Ốt, xã Thông Hòa, với tổng trị giá quà tặng hơn 130 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thân Ni