Cầu Kè thăm, tặng quà người dân tại khu vực phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 ở xã Châu Điền
Ngày 18/8, lãnh đạo Bân Dân vận Huyện ủy, UBMTTQ huyện Cầu Kè kết hợp đơn vị từ thiện đã đến thăm, tặng quà cho những hộ dân nằm trong khu vực phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 ở ấp Rùm Sóc, xã Châu Điền.

Ni sư Thích nữ Cương Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu, khóm 6, thị trấn Cầu Kè phát biểu tại buổi trao quà

Tại nơi đến, lãnh đạo Ban Dân vận HU, UBMTTQ huyện và đơn vị từ thiện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên người dân trong khu vực phong tỏa hãy cố gắng vượt qua khó khăn thực hiện nghiêm các qui định trong công tác phòng, chống dịch bệnh “ai ở đâu ở đó” và hãy yên tâm tin tưởng vào biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Đảng, Nhà nước cũng như của địa phương để cùng chung tay thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Các hộ dân nằm trong khu vực phong tỏa ở ấp Rùm Sóc, xã Châu Điền đến nhận quà

Dịp này, đơn vị từ thiện còn gửi tặng 45 phần quà gồm: gạo, mì tôm, nước tương và các mặt hàng nhu yếu phẩm khác cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa để trang trải trong sinh hoạt, đời sống, tổng trị giá quà tặng hơn 13 triệu đồng do Ni sư Thích nữ Cương Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Cầu, ở khóm 6, thị trấn Cầu Kè hỗ trợ trao tặng./.

Tin, ảnh:  Thân Ni