Đoàn thanh niên và Hội Phụ nữ Công an huyện Cầu Kè tặng quà cho hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Ngày 16/8, Đoàn thanh niên Công an huyện Cầu Kè kết hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức đến trao tặng 24 phần quà gồm: gạo và các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu khác cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn các xã: Phong Phú, Thông Hòa và thị trấn Cầu Kè, với tổng trị giá quà tặng trên 05 triệu đồng do Đoàn viên thanh niên Công an huyện và Hội Phụ nữ Công an huyện đóng góp và vận động mạnh thường quân cùng hỗ trợ trao tặng.

Đại diện Đoàn thanh niên Công an huyện và Hội Phụ nữ Công an huyện tặng quà cho hộ dân

Qua đây, nhằm giúp những hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khắc phục phần nào khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống, nhất là trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu