Cầu Kè tiếp nhận nguồn lực từ Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
        Ngày 25/8, ông Nguyễn Văn Mến, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã đến trao nguồn lực cho huyện Cầu Kè 50 phần quà gồm: gạo, bột ngọt, dầu ăn, đường, cá mòi, tổng trị giá quà tặng trên 12 triệu đồng, nguồn kinh phí do tập thể đội ngũ cán bộ ngành Toà án trong tỉnh đóng góp hỗ trợ.

Quang cảnh tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ từ Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh

Ông Phạm Hoàng Nhũ, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè đã ghi nhận và cám ơn Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã quan tâm, hỗ trợ cho huyện có thêm nguồn lực để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và cho biết số quà tặng trên sẽ được huyện dùng vào việc hỗ trợ cho người dân trong các khu phong tỏa phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, để ổn định cuộc sống, yên tâm ai ở đâu ở đó, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Được biết, từ khi áp dụng thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị 09 và Chỉ thị 10 của UBND tỉnh Trà Vinh đến nay, thông qua UBMTTQVN huyện Cầu Kè các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đóng góp tiền và hiện vật với tổng nguồn lực hơn 1,9  tỷ đồng. Số tiền và hiện vật trên đã kịp thời chuyển đến hỗ trợ trao tặng cho người dân gặp khó khăn trong các khu phong tỏa, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn huyện và chuyển đến hỗ trợ người con quê hương Cầu Kè đang sinh sống, học tập, lao động ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận gặp khó khăn do thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Tấn Lập