Cầu Kè thăm động viên những người làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19
       Ngày 03/9, ông Phạm Hoàng Nhũ, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè cùng với lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã đi thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại 30 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên các tuyến đường giao thông, khu phong tỏa và khu cách ly y tế ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè thăm tặng quà tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ở xã Ninh Thới

Phát biểu tại các nơi đến thăm, ông Phạm Hoàng Nhũ, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè đã thăm hỏi tình hình, đồng thời ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm cao, không sợ nguy hiểm của lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng động viên đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt không được chủ quan, lơ là, cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong quá trình thi hành nhiệm vụ cố gắng khắc phục khó khăn, đảm bảo sức khỏe để chung tay với huyện ngăn chặn và sớm đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người dân.

Dịp này, ông Phạm Hoàng Nhũ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cầu Kè còn gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà tiền mặt từ 01-02 triệu đồng, nhằm động viên tinh thần giúp cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với tổng số tiền trao tặng quà lần này bằng 50 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí của Liên Đoàn lao động huyện Cầu Kè./.

Tin, ảnh: Tấn Lập