Đoàn thanh niên thị trấn Cầu Kè tặng sữa cho người già neo đơn, hoàn cảnh khó khăn

Ngày 06/9, Đoàn thanh niên thị trấn Cầu Kè kết hợp với Hội Phụ nữ thị trấn Cầu Kè đã tổ chức trao tặng gần 40 phần quà gồm: sữa, ngũ cốc dinh dưỡng cho các đối tượng người già neo đơn, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, với tổng số quà trao tặng trị giá gần 05 triệu đồng do Đoàn thanh niên thị trấn Cầu Kè vận động Hội từ thiện chùa Hòa Bình, ở Khóm 1 hỗ trợ trao tặng, qua đây nhằm giúp cho các hộ có người già neo đơn, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, bồi dưỡng sức khỏe trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng  chống dịch bệnh Covid-19.

Cán bộ Đoàn thanh niên thị trấn tặng quà cho các gia đình

Được biết, kể từ khi xuất hiện ca bệnh Coid-19 đầu tiên tại địa phương đến nay, Đoàn thanh niên thị trấn Cầu Kè đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài thị trấn đóng góp hỗ trợ được trên 530 phần quà gồm: gạo, mì, nước mắm, nước tương, đường, sữa, bánh, rau củ quả, cồn sát khuẩn, khẩu trang, bao tay y tế để trao tặng cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, đối tượng hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn, các hộ dân nằm trong khu vực phong tỏa phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị trấn, với tổng trị giá quà tặng trên 65 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu