Cầu Kè tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân tiêu biểu hỗ trợ nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

khen của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho các cá nhân tiêu biểu trong việc đóng góp nguồn lực phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Cầu Kè nói riêng, tỉnh Trà Vinh nói chung trong thời gian qua.

Lãnh đạo Ban Dân vận HU, UBMTTQVN huyện Cầu Kè trao bằng khen của UBND tỉnh cho ông Nguyễn Quốc Hùng

Theo đó, đợt này Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã trao tặng bằng khen đột xuất cho ông Nguyễn Quốc Hùng, ở xã Phong Phú, huyện Cầu Kè và gia đình bà Đặng Thùy Trang, ở xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Được biết, từ khi đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đến nay, 2 cá nhân trên đã tích cực vận động đóng góp tiền và hiện vật với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng, qua đó đã giúp cho huyện có thêm nguồn lực hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch cũng như người dân trong huyện gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trang trãi sinh hoạt trong gia đình, ổn định cuộc sống, vượt qua đại dịch.

Quang cảnh trao bằng khen của UBND tỉnh Trà Vinh cho ông Đỗ Tấn Phi, đại diện cho gia đình chị Đặng Thùy Trang

Phát biểu tại những nơi đến trao tặng bằng khen, ông Thạch Buôl Nát, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cầu Kè đã chân thành ghi nhận, biểu dương sự đóng góp hết sức ý nghĩa trên tinh thần nhường cơm sẻ áo của ông Nguyễn Quốc Hùng và bà Đặng Thùy Trang. Từ sự hỗ trợ thiết thực đó đã cùng chung tay với huyện triển khai thực hiện kịp thời các chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là trong thời gian cao điểm bùng phát của đại dịch bệnh Covid-19, qua đó đã phần nào giúp cho lực luyện tuyến đầu phòng chống dịch cũng như người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, ổn định cuộc sống, an tâm cùng chung tay với Đảng, Nhà nước và Chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trả lại cuộc sống trạng thái bình thường mới cho cộng đồng xã hội như ngày hôm nay./.

Tin, ảnh: Tấn Lập