Trưởng Ban tuyên giáo TU Trà Vinh thăm gia đình chính sách ở huyện Cầu Kè nhân kỉ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7

    Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Ngày 23/7, ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo TU Trà Vinh đã đến thăm 10 gia đình chính sách tiêu biểu ở huyện Cầu Kè.

 

Quang cảnh ông Trần Quốc Tuấn tặng quà cho các gia đình chính sách

      Tại nơi đến thăm, ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo TU Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu tình hình đời sống của các gia đình, đồng thời cũng ghi nhận những công lao đóng góp và hy sinh to lớn của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước. Qua đây, ông cũng mong rằng các gia đình trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục cho con cháu tiếp nối truyền thống của cha, anh, ra sức thi đua lao động sản xuất, tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đưa Trà Vinh đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025, là tỉnh phát triển trong nhóm đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trước năm 2030 mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kì 2020- 2025 đã đề ra. Bên cạnh đó, trước tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19 có thể tái phát trở lại hiện nay, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh cũng mong rằng các gia đình hãy tiếp tục chung tay cùng với cộng đồng xã hội phòng, chống có hiệu quả đối với dịch bệnh Covid-19, tạo môi trường thực lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

 

Ông Trần Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm với các gia đình chính sách

       Dịp này, ông Trần Quốc Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo TU Trà Vinh còn gửi tặng mỗi gia đình đến thăm 01 phần quà của Tỉnh ủy và chúc các gia đình vui khỏe, hạnh phúc./.

                                                                  

                                                                        Tin, ảnh: Tấn Lập

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 50
  • Hôm nay: 897
  • Trong tuần: 17,325
  • Tất cả: 3,080,524