Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè tuyên truyền pháp luật cho hội viên phụ nữ và người dân ở xã Phong Phú

Ngày 20/6, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè kết hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Trà Vinh tổ chức tuyên truyền pháp luật cho trên 50 hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn xã Phong Phú tham dự tiếp thu.

Quang cảnh buổi tuyên truyền pháp luật

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Trà Vinh thông tin một số nội dung về Luật đất đai, những quy định về hụi, hoạt động của tín dụng đen… Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm giúp cho chị em hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn xã Phong Phú nâng cao hiểu biết về các chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt Luật đất đai, các quy định về hụi, đồng thời cách nhận biết rõ những hành vi, thủ đoạn hoạt động của tín dụng đen, để từ đó nghiêm chỉnh chấp hành cũng như có biện pháp phòng tránh đối với hoạt động tín dụng đen, nhằm góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương.

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cầu Kè đã kết hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Trà Vinh tổ chức 04 cuộc tuyên truyền pháp luật cho gần 200 hội viên phụ nữ và người dân ở các xã Ninh Thới, Tam Ngãi, Phong Phú và An Phú Tân tham dự tiếp thu./.

Tin, ảnh: Thân Ni