Trung tâm Văn hoá tỉnh Trà Vinh tổ chức tuyên truyền về sử dụng điện thoại đúng cách, an toàn cho học sinh ở huyện Cầu Kè

Ngày 21/3, tại Nhà thi đấu thể thao huyện Cầu Kè, Đội tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm Văn hoá tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Cầu Kè và Ban giám hiệu trường phổ thông Dân tộc nội trú Trung học sơ sở huyện Cầu Kè tổ chức tuyên truyền về sử dụng điện thoại đúng cách, an toàn cho các em học sinh.

Quang cảnh buổi tuyên tuyền

Tại đây, có gần 280 học sinh của trường phổ thông Dân tộc nội trú Trung học sơ sở huyện Cầu Kè được thưởng thức tiểu phẩm “Học sinh và điện thoại di động” do đội tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh biểu diễn có nội dung tuyên truyền về việc sử dụng điện thoại đúng cách, an toàn, đồng thời lên án tình trạng lạm dụng điện thoại di động để chơi game làm hỏng kiến thức, ảnh hưởng đến việc học tập cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý sau này.

Thông qua tuyên truyền bằng hình thức trực quang lần này, nhằm giúp cho các em học sinh của trường phổ thông Dân tộc nội trú Trung học sơ sở huyện Cầu Kè nâng cao ý thức trong việc sử dụng điện thoại di động đúng cách, an toàn, nhằm phát huy tối đa tiện ích của công nghệ thông tin trong việc kết nối liên lạc, phục vụ học tập cho các em, cũng như hạn chế việc cập nhật các trang mang xã hội không lành mạnh làm ảnh hưởng đến đời sống, học tập của các em sau này./.

Thân Ni