Cầu Kè nghiệm thu đưa vào sử dụng đường giao thông nông thôn xã Thạnh Phú

Ngày 17/5, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Cầu Kè kết hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, đơn vị giám sát, thi công và chính quyền địa phương xã Thạnh Phú tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng tuyến đường nhựa Kênh T1 ở ấp 1, có tổng chiều dài toàn tuyến gần 1.900 mét, mặt đường phối nhựa rộng 3,5 mét, tải trọng 3,5 tấn, kết hợp với xây dựng mới 3 cây cầu giao thông và 01 cống trên toàn tuyến. Công trình được thi công vào tháng 10/2023 đến nay đã hoàn thành nghiệm thu đưa vào sử dụng. Với tổng kinh phí đầu tư xây dựng 07 tỷ đồng, nguồn kinh phí do ngân sách huyện đầu tư.

Các đại biểu tham gia nghiệm thu tuyến đường

Với việc đầu tư xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng tuyến đường nhựa trên tạo sự phấn khởi cho Nhân dân, giúp việc đi lại, vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Đồng thời, giúp địa phương tiếp tục hoàn thiện tiêu chí giao thông trong xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu./.

Nguyễn Triệu