Châu Điền khởi công xây dựng cây cầu giao thông bắt nối liền xã Tân An, huyện Càng Long

Ngày 5/5, Đảng ủy, UBND xã Châu Điền kết hợp với Đảng ủy, UBND xã Tân An, huyện Càng Long và nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng cây cầu bắt qua kênh Bưng Dứa nối liền ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền với ấp Trà Ốp, xã Tân An, huyện Càng Long. Ông Nguyễn Thanh Bình, TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cầu Kè, ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Càng Long và cùng đông đảo bà con nhân dân 02 địa phương đến tham dự.

Lãnh đạo xã Châu Điền phát biểu tại buổi lễ

Được biết, cây cầu nói trên được xây dựng có chiều dài 36 mét, mặt cầu rộng 3,5 mét, tổng kinh phí xây dựng 350 triệu đồng do gia đình bà Võ Triệu Hoàng Yến, ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hỗ trợ kinh phí mua vật tư, Đội xây dựng cầu đường từ thiện Chân Tâm huyện Cầu Kè cùng với Nhân dân ở 02 địa phương cùng đóng góp ngày công để xây dựng và sẽ phấn đấu hoàn thành đưa vào sử dụng trong tháng 7/2024.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ tại buổi lễ khởi công

Qua đó sẽ tạo điều kiện cho các hộ dân ở ấp Xóm Lớn, xã Châu Điền và ấp Trà Ốp, xã Tân An, huyện Càng Long đi lại, sinh hoạt, giao lưu vận chuyển hàng hóa được thuận tiện dễ dàng, góp phần tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở địa phương trong thời gian tới./.

Thân Ni