Cầu Kè tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2024

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Từ ngày 03 - 06/02, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện, UBND huyện Cầu Kè tổ chức chương trình Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Cầu Kè năm 2024.

anh tin bai

Các tiết mục đạt giải cao tại Hội diễn

Tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Cầu Kè lần này có 11 đội, với hơn 120 thí sinh là các diễn viên không chuyên đến từ các xã: Thạnh Phú, Thông Hòa, Châu Điền, Phong Phú, Phong Thạnh, Ninh Thới, Tam Ngãi, An Phú Tân, thị trấn Cầu Kè, Trường THPT Phong Phú và THPT Cầu Kè đã tham gia biểu diễn tranh tài ở 50 tiết mục, với các thể loại như: múa, đơn ca, song ca cổ, nhạc, độc tấu bằng các nhạc cụ dân tộc, với chủ đề ca ngợi Đảng; Bác Hồ kính yêu, tôn vinh truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước; Ca ngợi công cuộc đổi mới của quê hương, những thành tựu trong xây dựng và phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, những nét văn hóa riêng, độc đáo của địa phương.…

Hội diễn lần này là dịp để các diễn viên không chuyên trên địa bàn huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy những tài năng và đa dạng các loại hình nghệ thuật quần chúng, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần tạo khí thế sôi nổi chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

anh tin bai

Bà Nguyễn Thị Nhiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè trao giải nhất cho đơn vị trường THPT Phong Phú

anh tin bai

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị đạt giải tại Hội diễn

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 06 giải nhất, 06 giải nhì, 06 giải ba, cùng nhiều giải khuyến khích cho các chương trình và tiết mục có thành tích cao, trong đó giải nhất chương trình thuộc về đơn vị trường THPT Phong Phú./.

Nguyễn Triệu