Phó Bí thư Thường trực HU Cầu Kè thăm chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024). Ngày 27/02, ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực HU cùng với lãnh đạo Ban Tuyên giáo HU, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Cầu Kè đã đến thăm, tặng quà chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế đang làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Cầu Kè.

anh tin bai

Ông Trần Thanh Bình phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện tại buổi đến thăm

Phát biểu tại nơi đến thăm, ông Trần Thanh Bình đã bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận những thành tích, cống hiến, hy sinh, đóng góp to lớn của ngành Y tế huyện nhà đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân. Qua đây thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực HU cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế Trung tâm Y tế huyện thường xuyên học tập, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ gắn với tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hành chuẩn mực y đức cao quý nhất của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, không ngừng nâng cao chất lượng công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thay mặt cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành y tế huyện, Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Cầu Kè đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh từ tuyến cơ sở đến huyện, góp phần cải thiện sức khỏe, thể chất của Nhân dân trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Ông Trần Thanh Bình tặng lẳng hoa chúc mừng Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện

Nhân dịp này, ông Trần Thanh Bình còn trao tặng lẳng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, y, bác sĩ, công nhân viên chức Trung tâm Y tế huyện và gia đình nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02./.

Tấn Lập